มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมการกำหนดนโยบายตามกรอบงบประมาณ

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมการกำหนดนโยบายตามกรอบงบประมาณ
โดยมีวาระเรื่องการชี้แจงงบประมาณรายจ่าย เสนอต่อ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สภาผู้แทนราษฎร
ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 20 เมษายน 2566