ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 4(13)/2566

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 4(13)/2566 โดยมีเรื่องรายงานการติดตามผลการดำเนินการจากมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารบุคคล เรื่องการพิจารณาพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online วันที่ 7 เมษายน 2566