การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 4(28)/2566

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4(28)/2566 โดยมีวาระการประชุมเรื่อง สรุปประเด็นการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(38)/2566 รายงานการคัดเลือกนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2566 รายงานการติดตามความก้าวหน้าด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา และมอบนโยบายสู่การปฏิบัติ จากนั้นเป็นการรายการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ได้แก่ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศธุรกิจจีน-อาเซียน รหัส 63 รุ่นที่ 1 ไปศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน รายงานการจัดโครงการเรียนรู้ประสบการณ์นอกตำรา พร้อมค้นหาศักยภาพในตัวคุณ (SDU Smart Idol 2023) รายงานการจัดโครงการประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง Suan Dusit Love Music 2023 รายงานการใช้พื้นที่วิทยาเขตสุพรรณบุรีเป็นสถานที่รับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้งจังหวัดสุพรรณบุรี รายงานการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่ม แด่คณะผู้ติดตาม สมเด็จพระ กนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคารอเนกประสงค์ทุ่งทอรัก อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง รายงานการจัดแสดงนิทรรศการสาธิตงานใบตองกรองมาลัย ในงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสรุปผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษา (เพื่อนผู้ให้คำปรึกษา Peer Counselor) ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันพุธที่ 5 เมษายน 2566