รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(7)/2566 โดยมีวาระเรื่องสรุปผลกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับ การวิจัยแบบ R2R เรื่องสรุปผลกิจกรรมการให้องค์ความรู้เพื่อสอบในการต่อสัญญาพนักงานมหาวิทยาลัย(สายสนับสนุน) ณ ห้องประชุม ลำพอง 2 วันที่ 18 มกราคม 2566