คณะผู้บริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี พบผู้บริหารในโอกาสเทศกาลปีใหม่จีน ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม คณะผู้บริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เข้าพบผู้บริหารระดับสูงและผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อมอบกระเช้าส้มอวยพรเนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2566