สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565

ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565 โดยมีวาระเรื่องการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย เรื่องการพิจารณาเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของสำนักงานมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยและออนไลน์ผ่านระบบ Zoom วันที่ 6 ธันวาคม 2565