คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) จัดกิจกรรม “Net Zero in Actions : แนวทางและปัจจัยความสำเร็จของมหาวิทยาลัยไทย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “Net Zero in Actions : แนวทางและปัจจัยความสำเร็จของมหาวิทยาลัยไทย โดยมี   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และได้รับเกียรติจาก

ดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คุณนารีรัตน์ ธนะเกษม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาศักยภาพและเผยแพร่องค์ความรู้ สำนักพัฒนาศักยภาพและเผยแพร่องค์ความรู้ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก

ดร.ณัฐกร ไกลกุล ผู้จัดการฝ่าย Decarbonization Center of Excellence บริษัท พีทีที-โกลบอล เคมิคอล จำกัด

คุณเปรม พฤกษ์ทยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทกีนทูเก็ต จำกัด และเจ้าของเพจลุงชาเล้งกับขยะที่หายไป

ร้วมเสวนาหัวข้อ  Net Zero in Actions : แนวทางและปัจจัยความสำเร็จของมหาวิทยาลัยไทย ดำเนินรายการโดย อ.พรพรรณ บัวทอง อ.และนักวิจัยสวนดุสิตโพล ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom วันที่ 2 ธันวาคม 2565