มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสศึกษาดูงานการเตรียมความพร้อมในการปรับเปลี่ยนสถานภาพมหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยผู้บริหารให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายพิเศษ และตอบข้อซักถาม แนวทางการดำเนินเงานสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส