ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดทำสื่อวิดีทัศน์เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพออนไลน์ ครั้งที่ 2 ร่วมกับทีมวิทยากรและผู้เป็นแบบสาธิต ทีมถ่ายทำ และทีมประเมินประเมินผล ณ ห้องประชุมลำพอง 2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 8 ธันวาคม 2563