รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2563 มีวาระสำคัญ เรื่อง รายงานการดำเนินงานตามมติที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย, (ร่าง) รายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563