กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมพนักงานมหาวิทยาลัย ระดับชำนาญการ เพื่อสอบถาม และรับฟังแนวทางการดำเนินการแผนงานโครงการที่จะทำในอนาคต ของพนักงานมหาวิทยาลัย ระดับชำนาญการ โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563