รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมให้นโยบาย SDU Directions: SMALL but SMART (ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต : จิ๋วแต่แจ๋ว) ต่อจากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ดำเนินการประชุมจากนโยบายสู่การปฏิบัติในมิติของที่ปรึกษา บทบาทที่เป็นรูปธรรม และการรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานกิจการต่างๆของมหาวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563