ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการดำเนินงานด้านการเงิน การบัญชี และพัสดุตามแนวทางสู่ความสำเร็จภายใต้ทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาสัยสวนดุสิต พ.ศ. 2563-2567 โดยมีผู้รับผิดชอบด้านการเงิน การบัญชี และพัสดุของหน่วยงานอิสระ และสำนักกิจการพิเศษ เข้าร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563