ประชุมมอบนโยบายการดำเนินงานแก่บุคลากร (กองประชาสัมพันธ์)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมมอบนโยบายการดำเนินงานแก่บุคลากร โดยมีวาระเรื่องมอบนโยบายการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ เรื่องข้อเสนอแนะจากผู้บริหารต่อการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563