รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมทีมสำนักกิจการพิเศษ ม.สวนดุสิต เยี่ยมชมการดำเนินงานของ บ.โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด จ.ปราจีนบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงานสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เยี่ยมชมการดำเนินงานภายในพื้นที่ 10 ไร่ ด้านหลังโรงสีข้าวสวนดุสิต โรงเรือน      เมล่อน แปลงผักปลอดสารพิษของบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด และคลังจัดเก็บเอกสารของมหาวิทยาลัย     เพื่อตรวจสอบสภาพความสมบูรณ์ของสวนผักและผลไม้ รวมถึงพื้นที่การจัดเก็บเอกสารของมหาวิทยาลัย และโรงเรือนเมล่อนสำหรับการปลูกในครั้งต่อไป โดยมีพนักงานบริษัท โรงสีข้าวฯ ให้การต้อนรับ ณ บริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563