รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(46)/2563 โดยมีวาระ เรื่องช่องทางการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาผ่านธนาคารและบัตรเครดิตแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ฯลฯ ณ ห้องประชุม ลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563