รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม จิบกาแฟ : ตอบโจทย์อธิการ “Design Thinking” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเสวนาในครั้งนี้ เพื่อระดมความคิดพัฒนามหาวิทยาลัยสู่อนาคตท่ามกลางดิจิทัล ดิสรัปชั่น (digital disruption) โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ของ มสด. เข้าร่วมการเสวนา ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 9 มกราคม 2563