ประชุมคณะอนุกรรมการด้านความเสี่ยง ครั้งที่ 3(35)/2562

นายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด กรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านความเสี่ยง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(35)/2562 โดยมีวาระเรื่องหน่วยงานที่ส่งรายงานการประเมินความปลอดภัย เรื่องการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะในเรื่องแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 17 ธันวาคม 2562