สำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมให้เด็กๆโครงการละออพลัส ร่วมร้องเพลง Merry Christmas, Jingle Bells และ Happy New Year

สำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมให้เด็กๆโครงการละออพลัส ร่วมร้องเพลง  Merry Christmas, Jingle Bells และ  Happy New Year บริเวณหน้า Service center อาคาร สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมทั้งแจกของขวัญให้กับผู้บริหาร และหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2020 ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562