รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(38)/2562 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง สรุปย่อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในการจัดตั้งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จำนวน 2 หลักสูตร การเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย การขอกำหนดตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 7 ราย ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562