ประชุมผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ ครั้งที่ 4/2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4/2562 โดยมีวาระเรื่องรายงานการเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน Food Street รายงานความคืบหน้าการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน การดำเนินงานเชิงรุกตามแผนการดำเนินงานเดือนพฤษภาคม 2562 นำข้อเสนอแนะของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินสู่การปฏิบัติ ฯลฯ ณ ห้องเกี้ยวเกล้า โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562