ประชุมคณะกรรมการกำหนดอัตราเงินเดือนและค่าตอบแทนของผู้ดำรงตำแหน่งบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5(40)/2562

นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำหนดอัตราเงินเดือนและค่าตอบแทนของผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ครั้งที่ 5(40)/2562  โดยมีวาระสำคัญเรื่อง ประมวลข้อสังเกตุและข้อเสนอแนะของกรรมการ รอบประเมินที่ 1/2562 การสัมภาษณ์เพื่อประมวลข้อมูลจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (เดิม)  เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562