ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม The Hook กระตุกใจ ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิชาการกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บันไดก้าวสู่ความสำเร็จ ประกอบไปด้วยปัจจัยหลายประการ สิ่งหนึ่งคือ พลังใจการมีพลังใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นนั้น จะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้หลายคนก้าวถึงฝั่งฝันได้อย่างสวยงาม โดยงานจะจัดขึ้น วันที่ 7,10,14,17 และวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร วันที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง จังหวัดลำปาง วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 1 อาคารปฏิบัติการอาหารฮาลาลวิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี  โดยมีผู้บริหาร ผู้ประสานงานโครงการเข้าร่วมประชุมด้วย เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต