ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริม การปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา การศึกษาปฐมวัย เข้าพบ ผศ.สิบเอก สุทัศน์ สีแก้วเขียว รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขต ศรีสะเกษและคณะอนุกรรมการบริหารโครงการร่วมฯ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับ โครงการฯ รมป.ด้วยดีเสมอมา วันที่ 5 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมโกเมน สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตศรีสะเกษ