มสด.จัดประชุมบุคลากรโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง และบัณฑิตวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมบุคลากรโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ  โรงเรียนกฎหมายและการเมือง และบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อมอบนโยบายการจัดการเรียนการสอน โดยมุ่งเน้นการพัฒนานักศึกษาในด้านภาษา และดิจิทัล  ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562