ม.สวนดุสิตร่วมสำนักงานเขตดุสิตหามาตราการป้องกันฝุ่น pm2.5

ว่าที่ ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์  ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมกับ นายสุริยชัย รวิวรรณ ผู้อำนวยการเขตดุสิต และทีมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ  โดยมีกำหนดมาตราการป้องกันฝุ่นภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและพื้นที่โดยรอบ  อาทิ ขอความร่วมมือผู้ขับรถ จอดรถดับเครื่องยนต์  เผยแพร่ความรู้การสวมใส่หน้ากากป้องกันที่ถูกวิธี  ดำเนินการพ่นน้ำเพื่อลดฝุ่นละอองจากที่สูง ฉีดน้ำล้างทำความสะอาดฝุ่นบริเวณทางเท้าทั่วไป /ฟุตบาท ฯลฯ  และในโอกาสเดียวกันได้หารือในการเชิญชวนประชาชนในพื้นที่รวมถึงนักศึกษาไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งอย่างพร้อมเพรียงกันในวันที่ 24 มีนาคม 2562 เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ (ภาพ ปิยะวัฒน์)