กองกฎหมาย มสด. จัดประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมายครั้งที่ 3(96)/2562

ดร.บุญลือ ทองอยู่  นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(96)/2562 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การไปฝึกอบรม ดูงานหรือปฎิบัติการวิจัยของผู้ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัย พ.ศ. …. และเรื่องแนวทางการยกร่างกฎหมายเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฎิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562  (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)