โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มสด. จัดประชุมการดำเนินงานโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมการดำเนินงานของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยมีวาระเรื่องการดำเนินงานโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งวันที่ 9 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)