มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสำนักงบประมาณ ในการติดตามการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 และการเตรียมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสำนักงบประมาณ ในการติดตามการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 และการเตรียมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 พร้อมบรรยายสรุปประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัย ผลการดำเนินงานที่ผ่านมาตามภารกิจของมหาวิทยาลัย โดยมี นางเยาวลักษณ์ จำปีรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ บรรยายแนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ.2563 พร้อมชี้แจงข้อซักถาม และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาคารอนุรักษ์พระตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอัปภันตรีปชา และพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าทิพยาลังกา (อาคารตึกใหญ่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต) ,พระตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้าเยาวภาพงศ์สนิท พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าประภาพรรณพิไลย และพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวาปีบุษบากร (อาคารเยาวภา)  เมื่อวันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส