กองบริหารงานบุคคล มสด. จัดการประชุมคณะอนุกรรมการกำหนดอัตราเงินเดือนและค่าตอบแทนของผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร ครั้งที่10(30)/2561

นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการกำหนดอัตราเงินเดือนและค่าตอบแทนของผู้ดำรงตำแหน่งบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ครั้งที่ 10(30)/2560 โดยมีวาระเรื่องการเชิญผู้บริหารมาให้ข้อมูลการปฎิบัติงานประกอบการพิจารณาผลการปฎิบัติงานของอธิการบดี จำนวน 2 ท่าน ฯลฯ วันที่ 5 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)