ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรมกีฬาในโครงการ Sport for Health 2561 และมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะในประเภทต่างๆ ดังนี้

กีฬาแบดมินตัน ทีมผสม

รางวัลชนะเลิศ ทีม สวนแก้ว

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Mix army

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม ละอออุทิศ

และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม ครุศาสตร์

กีฬาวอลเลย์บอล ทีมผสม

รางวัลชนะเลิศ ทีม Laor snack

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม ปวกเปียก

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Tourisn run

และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม Home Bakey

กีฬาฟุตซอล ทีมชาย

รางวัลชนะเลิศ ทีม กราฟฟิคไซด์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Network

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม โรงแรมสวนดุสิต เพลส

และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม (คะน้า รวมมิตร)  ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 6 สิงหาคม 2561ฃ