สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดอบรมหลักสูตรคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดอบรมหลักสูตรคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน และได้รับเกียรติจากนาย วีรพัชน์ เปล่งศรีสกุล วิทยากรและที่ปรึกษาอิสระ ด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยในการทำงาน มาบรรยาเรื่องการบริหารคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานของสถานประกอบกิจการอย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องกฎหมายความปลอดภัยในการทำงาน และเรื่องบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของสถานประกอบกิจการ วันที่ 3-4 พฤษภาคม 61  ณ ห้อง 202 อาคารดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ศูนย์พัฒนาทุนนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)