รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด ครั้งที่1/2561 โดยมีวาระเรื่องการสรุปงานตามนโยบายในรอบปีที่ผ่านมา เรื่องพิจารณาทางการเงินของบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด ในรอบปี 2560 และเรื่องพิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และค่าตอบแทน ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 9 เมษายน 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)