รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ให้สัมภาษณ์ สำนักพิมพ์ The New York Times ในประเด็นต่างๆดังนี้ ประเด็นเรื่องเป้าหมายระยะปานกลางถึงระยะยาวของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องสิ่งสำคัญสำหรับมหาวิทยาลัยจะสร้าง “อัตลักษณ์ทั่วโลก” เรื่องมหาวิทยาลัยสวนดุสิตมีบทบาทอะไรในการพัฒนาประเทศไทยและเป้าหมายของประเทศไทยในระดับ 4.0 ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 21 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)