รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่3(23)/2561 โดยมีวาระเรื่องการดำเนินการของหลักสูตรปี พ.ศ. 2560 ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามข้อสังเกตของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา เรื่องการขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จำนวน 3 หลักสูตร ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)