รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่3(16)/2561โดยมีวาระเรื่องการรายงานการดำเนินการตามมติที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย และเรื่อง(ร่าง)มาตรฐานกำหนดตำแหน่ง ลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภทตำแหน่งสายบริการ ฯลฯ ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)