รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2(9)/2561 โดยมีวาระเรื่องการรายงานผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะที่ประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1(8)2561 เรื่องขอใช้งบประมาณในการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภท วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นจากกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)