ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกองทุนสะสมเลี้ยงชีพครั้งที่ 3(3)/2561 โดยมีวาระเรื่องรายงานการชำระหนี้เงินกู้ ของบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด เรื่องการรับสภาพหนี้เงินกู้ ของบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด และเรื่องรายงานผลการนำเงินไปลงทุน ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย(เดิม) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)