การประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(23)/2561

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(23)/2561 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2558-2559 สรุปประเด็นการมอบนโยบายให้อธิการบดีที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย รายงานความก้าวหน้าโครงการ “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัฒนธรรมอาหารไทย” แนวทางการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )