สำนักกิจการพิเศษ จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ “Digital Marketing สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “Digital Marketing สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” และได้รับเกียรติจากคุณ จิตรกร คำทุ่น มาเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “พลังของ Social Network ในยุค Digital 4.0” ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)