รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์  ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิ 60 ปี การเรือน–สวนดุสิต สมัยวิสามัญประจำปี 2561  มีวาระสำคัญดังนี้ แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ รับตำแหน่งประธานคณะกรรมการมูลนิธิ 60 ปี การเรือน–สวนดุสิต รายชื่อคณะกรรมการมูลนิธิฯประจำปี พ.ศ.2560 สรุปผลการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ประจำปี พ.ศ.2560 มอบทุนการศึกษา รางวัลนักวิจัยดีเด่นและผลงานวิจัยดีเด่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ  ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)