รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9(13)/2560 โดยมีวาระเรื่องรายงานการดำเนินการตามมติที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย เรื่อง(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะและมาตรฐานการกำหนดระดับตำปหน่ง พ.ศ. … ณ ห้องประชุมกาหลา ชั้น3 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 ธันวาคม 2560 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)