รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่3(3)/2560 โดยมีวาระเรื่องการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (SDU QA) เรื่องแนวทางการปรับปรุงคุณภาพ ตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการประเมินคุณภาพศึกษาภานในระดับมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีการศึกษา 2559 ฯ ณ ห้องประชุมลำพอง2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 18 ธันวาคม 2560 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)