ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยและคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และบรรยายในหัวข้อเรื่อง “นโยบายการบริหารจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” และ ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายในหัวข้อ “นโยบายการบริหารจัดการด้านการพัฒนาการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต” และหัวข้อ  “การบริหารจัดการประชุมและการดำเนินงานของสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 14 ธันวาคม 2560 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)