รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 12(21)/2560 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) กำหนดการวันขึ้นปีใหม่ พุทศักราช 2561 (ร่าง) กำหนดการประชุมบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน โครงการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี 2560 พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรและเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกประยุกต์ 2 ธรรมมาสน์ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น พ.ศ. ….ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  13 ธันวาคม 2560 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)