ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานในการจัดการศึกษาโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระยะที่ 2 ระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ครั้งที่ 5(24)/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง หนังสือนักศึกษาขอศึกษาต่อในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย โดยใช้ทุนส่วนตัว การเตรียมฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน  รายละเอียด (มคอ.4) ตารางจัดฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน 15 ศูนย์การศึกษา ฯลฯ  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมลำพอง 2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)