หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม dBizcom สายใยรักษ์สู่สายน้ำ เพื่อสืบสานประเพณีลอยกระทงและให้ความรู้เกี่ยวกับประเพณีที่ถูกต้อง  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจาร์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมชมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ลานกิจกรรม หน้าอาคาร 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)