รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 10(16)/2560 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง เสนอรายชื่อบุคคลภายนอกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน จำนวน 1 ราย เสนอรายชื่อบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ จำนวน 4 ราย ขอเพิ่มจำนวนอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560  แผนการรับนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 ระบบ Admission กลาง ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 15 สิงหาคม 2560 (ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )