การประชุมรองอธิการบดี มสด. ครั้งที่ 8(17)/2560

รศ.ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 8(17)/2560 โดยมีวาระสำคัญเรื่องนโยบายการบรรจุลูกจ้างของมหาวิทยาลัยด้วยอัตราเงินเดือนที่สูงกว่าฐาน ก.พ. และการคิดค่าประสบการณ์ เรื่องนโยบายกำหนดคุณวุฒิของบุคลากรสายสนับสนุน ตามมาตรฐานตำแหน่งฯลฯ วันที่ 2 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมลิขิต 2 อาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)