นายนิคม กฤษณรังคุณ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ  เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย ครั้งที่ 8(86)/2563 โดยมีวาระเรื่อง(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงานบุคคล(ฉบับที่ 3) …. เรื่อง(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงบประมาณ การเงิน ทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย และหลักเกณฑ์ปฏิบัติการตรวจสอบภายใน พ.ศ. …. ฯลฯ ณ ห้องประชุม ลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563